Giới thiệu

orgavil-logo-rec-800x400

GIỚI THIỆU VỀ ORGAVIL

Trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh, những nhu cầu thiết yếu của con người như được tiếp cận và sử dụng những dòng thực phẩm lành mạnh càng trở nên thiết thực. Đội ngũ của Orgavil quyết định dấn thân vào lĩnh vực thực phẩm và tìm kiếm những nhà cung cấp tiêu chuẩn nhất trên thế giới để đưa nhiều những nhãn hàng chất lượng về Việt Nam.

ORGAVIL “Organic Village ~ Cộng đồng tiêu dùng thực phẩm an toàn”

Đóng vai trò như một người bạn với mỗi khách hàng, Orgavil mong muốn mang đến cho tất cả mọi người trong mọi độ tuổi những cơ hội tiếp cận đến các dòng thực phẩm an toàn dễ dàng và uy tín nhất bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN

Mọi con người đều có quyền có quyền được tiếp cận thực phẩm lành mạnh và công bằng. Orgavil tin tưởng rằng các sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác, nuôi trồng, sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên không chỉ tốt cho sự phát triển về thể chất, trí não và tinh thần của con người mà còn mang đến một giá trị sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Orgavil là giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hiểu quả các loại thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ và từ thiên nhiên. Xây dựng kênh phân phối bán lẻ uy tín đến khách hàng theo tiêu chí: Đúng người đúng sản phẩm” 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. Phổ biến kiến thức

Orgavil sẽ đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo rằng những phát triển khoa học dựa trên bằng chứng mới nhất trong lĩnh vực thực phẩm an toàn được truyền bá đến với người dùng.

2. Phân phối những thương hiệu uy tín và có chứng nhận an toàn cho người dùng

Orgavil sẽ nỗ lực tăng cường mở rộng các thương hiệu trong và ngoài nước trong hệ thống phân phối của mình để gia tăng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đến với người dùng Việt Nam. 

3. Hợp tác với các Chuyên gia 

Orgavil hợp tác với các chuyên gia trong ngành thực phẩm của Việt Nam để cung cấp các tư vấn chuyên sâu cho tất cả khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn, quy định đã được thiết lập của nhà nước, tổ chức và công ty.

  • Tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng sản phẩm;
  • Tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Tiêu chuẩn về bảo mật thông tin khách hàng.

Trách nhiệm: Có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, đối tác, và cộng đồng.

Tín: Tín là sự tin tưởng được xây dựng trong mỗi thông tin đưa ra, mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng đều được Orgavil bảo vệ như bảo vệ danh dự của mình.